Welcome To The Best Wine

 

    Văn hóa rượu vang đã có từ lâu đời trong tổng thể văn hóa ẩm thực thế giới. Không giống như bất cứ loại đồ uống có cồn nào khác, rượu vang luôn gắn với văn hoá thưởng thức tinh tế, văn minh, chính vì thế rượu vang ngày càng được ưa chuộng và trở thành thức uống không thể thiếu trong đời sống văn hoá, xã hội và cả trong mỗi gia đình.

    Tuy nhiên không dễ và không nhiều người có thể thực sự cảm thụ và thưởng thức sự tinh tế của thức uống này. Trong quá trình hội nhập toàn cầu, đời sống kinh tế và khả năng chi tiêu được nâng cao, cùng với nhu cầu được trải nghiệm những điều mới mẻ, người tiêu dùng có xu hướng chọn vang như thức uống giúp kết nối họ với văn hóa – lối sống hiện đại.

    Song, thị trường rượu vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề bất cập; gây sự hoang mang, lo lắng đến sức khỏe của khách hàng.Nhận thấy vấn đề đó, The Best Wine được hình thành với mong muốn mang đến những sản phẩm rượu vang chất lượng đến tay Quý khách hàng, từng chai rượu luôn được chọn lọc chặt chẽ về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, mình bạch.

    The Best Wine hiện đang phân phối những sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính ngạch của các nhà rượu, Chateau, Vùng sản xuất nằm ở các quốc gia nổi tiếng như Pháp, Ý, Đức, Chile, Úc, Argentina, New Zealand, Mỹ, Canada… của các nhà nhập khẩu uy tín nhất.

 Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, trung thực; chúng tôi luôn ý thức : “Khách hàng đến với The Best Wine luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng, giá cả, hậu mãi tốt nhất để Quý khách hàng an tâm hòa mình trong những buổi dạ tiệc vui, buổi gặp gỡ đối tác làm ăn, hay đơn giản hơn chỉ là buổi tối nâng ly lãng mạn bên người bạn đời”.   

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU