Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Yamazaki là thương hiệu rượu single malt whisky, được sáng lập bởi Suntory và Shinjiro Torii. Torii mong muốn tạo ra một loại rượu whisky hoàn hảo phản ánh bản chất của Nhật Bản và tinh thần của nghề thủ công Nhật Bản.

Với sở thích kiên định của mình đối với nguồn nước chất lượng cao và môi trường tự nhiên quan trọng trong việc sản xuất rượu whisky, Shinjiro đã chọn vùng đất Yamazaki ở phía tây nam Kyoto dưới chân núi Tennozan.

Nhà máy chưng cất Yamazaki được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú, nguồn nước chất lượng cao và địa hình độc đáo. Nơi gặp nhau của các sông Katsura, Uji và Kizu là môi trường ẩm ướt lý tưởng để ủ rượu whisky.

Quy trình sản xuất whisky tại Nhà máy chưng cất rượu Yamazaki nổi tiếng với nhiều loại rượu whisky độc đáo ở cấp độ toàn cầu. Các loại rượu whisky khác nhau được trưởng thành trong các thùng gỗ được chuyển đến tay những người pha chế. Sự kết hợp của các loại rượu whisky sẽ được đóng thùng tốt nhất để tạo ra sản phẩm cuối cùng với các đặc tính chất lượng cao.

error:
Chat ZALO Chat ZALO Messenger Messenger Hotline 0363.128.168