Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Nhà máy chưng cất Kavalan đã đi tiên phong trong nghệ thuật rượu whisky mạch nha ở Hạt Yilan, Đài Loan từ năm 2005. Kavalan cung cấp nguồn nước nóng chảy giàu khoáng chất của Snow Mountain và được ủ trong sự kết hợp độc đáo giữa nhiệt độ cao và độ ẩm cùng với gió biển và núi. Tất cả những điều này kết hợp để tạo ra chất lượng, độ mịn và đặc tính trái cây mà Kavalan được biết đến.

Kavalan lấy tên cũ của Quận Yilan. Là một vùng đất của phước lành, chính tại đây, doanh nhân ông Tien-Tsai Lee đã mơ về một quê hương rượu whisky mới và một nhà máy chưng cất rượu ‘thế kỷ’ cho các thế hệ sau.

Tham vọng của TT Lee trong việc tạo ra loại rượu whisky đầu tiên của Đài Loan đã đưa ông vượt qua thế giới cũ để đến với các nhà máy chưng cất linh thiêng của Scotland và Nhật Bản. Anh ấy biết để cạnh tranh, Đài Loan phải ở đẳng cấp thế giới, và điều này đã thử thách mọi đường gân trong quyết tâm của anh ấy.

Kavalan tập hợp một đội ngũ R & D có tay nghề cao, kế thừa di sản của chuyên gia rượu whisky nổi tiếng, quá cố Tiến sĩ Jim Swan. Nó được hỗ trợ bởi Tập đoàn King Car với hơn 40 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức về đồ uống của mình.

error:
Chat ZALO Chat ZALO Messenger Messenger Hotline 0363.128.168